Tiến độ Gelexia-tòa CT3 về đích sớm 6 tháng

Lễ cất nóc CT3 Gelexia - Riverside

Chính thức chủ đầu tư đã hoàn thiện phần xây thô tòa CT3  tại dự án Gelexia  Tam Trinh. Đây là một minh chứng hùng hồn nhất để khẳng định, Chủ đầu tư HTL luôn cam kết và cố gắng trao cho cư dân một sản phẩm chất lượng đúng/thậm chí vượt tiến độ.

gelexia riverside họp báo cất nóc toà ct3

Trong ngày, 19-20/9, Chủ đầu tư HTL đã chính thức tổ chức lễ cất nóc cho tòa CT3, kết thúc giai đoạn phần thô để chuyển sang quá trình hoàn thiện. Như vậy, so với tiến độ tổng ban đầu đề ra, CT3 của Gelexia Riverside 885 Tam Trinhđã vượt kỳ vọng một cách ngoạn mục.

Tổng thời gian vượt tiến độ của Gelexia Riverside 885 Tam Trinh lên đến tận...6 tháng so với dự kiến ban đầu là 18/3/2018. Như vậy, theo tính toán mới, phần hoàn thiện của tòa tháp này sẽ được bàn giao đi vào sử dụng chỉ khoảng 2 tháng sau tết 2018.

 

Song song với sự về đích sớm của CT3 là CT2B và CT1, nếu không có gì thay đổi thì cũng chỉ khoảng chưa đầy một tháng nữa, Chủ đầu tư cũng sẽ hoàn thiện nốt giai đoạn thi công phần thô của 2 tòa này. Đây quả là một thông tin cực tốt đối với cư dân đã mua căn hộ của các tòa nêu trên.

Riêng đối với CT2A-hiện đã thi công đến tầng 24 và chuẩn bị đổ sàn tầng 25. Có lẽ Chủ đầu tư HTL sẽ chuẩn bị chương trình mở bán cho tòa tháp ngôi sao này vào đúng lúc cất nóc. Điều đó cũng có nghĩa, khách hàng khi mua CT2A đang được giao dịch với một sản phẩm hiện hữu, có thật chứ không phải sản phẩm tương lai.

gelexia riverside cúng cất nóc toà ct3

 

Có thể nói, không một dự án nào tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung lại có tiến độ thần tốc như vậy. Để đạt được kết quả này là sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ Chủ đầu tư HTL, các nhà thầu thi công và các đơn vị hỗ trợ khác. Tiến độ thần tốc- Chất lượng vượt trội – Gelexia 885 Tam Trinh thực sự đang rất khác biệt. 

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

 

 

 

 

 

 Athena Fulland